การกลับมาของ Captain America


การกลับมาของ Captain America 2

เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับ “ Captain America 2” ในภาคแรก ซึ่งได้อาจจะเป็นเพราะความหล่อ เท่ห์ ของ“ Captain America ” ก็เป็นไร สาวๆที่ได้ดูแล้วก็ต้องกริ๊ด ต้องเคลิ้มกันเป็นธรรมดา แพ้ในความเท่ห์ หลงเสน่ห์ในความหล่อของ “ Captain America 2” กับฉากต่อสู้สุดมันกับอาวุธข้างกายที่ไม่เหมือนใครจึงทำให้ “ Captain America ”  เป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่อีกเรื่องหนึ่งที่หน้าติดตาม

captainamerica-nextgen
“ Captain America ” ในภาคแรก นั้นสุดมันไปแล้วกับการต่อสู้ของ“ Captain America ” พร้อมกับการที่ทิ้งปมปริศนาให้หลายคนนั้นต้องสงสัยเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ แต่ว่างานนี้คงได้หายสงสัยคนอย่างแน่นอนเมื่อ “ Captain America ” นั้นกลับมาพร้อมกับภารกิจใหม่ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันเลยกันในภาคที่แล้ว โดยในภาคนี้มีชื่อว่า “ Captain America: The Winter Soldier ” ซึ่งเมื่อวายร้ายในภาคที่แล้วนั้นยังไม่ตาย และพร้อมที่จะกลับมาแก้แค้น “ Captain America ” อยู่ทุกเมื่อ เมื่อ“ Captain America ” นั้นได้พบกับคู่ปรับเก่าที่ฝีมือนั้นไม่เก่าเลย จะทำอย่างไรเขาจะสามารถที่จะป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับทั้งตัวเองและผู้คนได้หรือไม่
อย่างนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปสำหรับ “ Captain America: The Winter Soldier ” ถ้าหลายคนนั้นได้ไปดูตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่นอนว่าอยากดู งานนี้ก็ต้องอดใจรอกันเสียหน่อยแล้วเพราะ“ Captain America: The Winter Soldier ” นั้นจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเราวันที่ 4 เมษายน ปีนี้ ใครที่เป็นแฟน “ Captain America ” ห้ามพลาด


Leave a Reply

Your email address will not be published.