ระดับสังคีตที่เป็นการฟังเพลงออนไลน์มากมายที่สุด


ลำดับท่วงทำนองที่เป็นการฟังเพลงออนไลน์เยอะที่สุด

                มากันอีกแล้วด้วยอันดับเพลงที่เป็นการฟังเพลงออนไลน์บนโลกอินเตอร์เน็ตที่เยอะที่สุดในอาทิตย์นี้ ดูเหมือนว่าหลายอันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างยิ่ง แต่ว่าจะมีเพลงของใคร และมีเพลงไหนเพลงอะไรกันบ้างต้องคอยตามกันวันนี้

                วันนี้นำมาฝากกัน 5 อันดับดนตรีที่เป็นการฟังเพลงออนไลน์เยอะที่สุด มาเปิดตัวกันที่

                อันดับที่ 5 สบายดีหรือเปล่า ตั้ม วราวุธ ที่ดูเหมือนว่า แรงนั้นจะแผ่วลงเหลือเกินภายหลังที่ขึ้นอันดับ 1 ได้เพียงอาทิตย์เดียว ในอาทิตย์อยู่อันดับที่ 5

                อันดับที่ 4 สิ่งที่ตามหา Getsunova เพลงนี้รุนแรงมาหลายอาทิตย์ แต่ไหงอาทิตย์นี้แรงตกเสียอย่างนั้น มันล่วงจากอันดับที่ 2 มาอยู่ที่ 4 ในสัปดาห์นี้

                อันดับที่ 3 เจ้าหญิงในฝัน ตั้ม วราวุธ เป็นเพลงใหม่สไตล์หนุ่ม ตั้ม วราวุธ ที่ข้ามขึ้นอย่างเร็วจากอันดับที่ 9 เมื่อสัปดาห์ก่อน มาอยู่ที่อันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้

                อันดับที่ 2 รักแท้แปลว่าเธอ บี้ สุกฤษฏิ์ คลอง=otอันดับที่ 1 อยู่ถึง 3 สัปดาห์ งานนี้แม้แรงจะแผ่วลงแต่ก็ไม่มา เมื่อลงมาอยู่อันดับที่ 2 ในอาทิตย์นี้

                และแล้วก็ถึงอันดับที่ 1 ได้แก่เพลง “ ผู้ชายดีๆ ( ของคุณ ) ” ตั้ม วราวุธ นับว่าเป็นเพลงใหม่ที่เพิ่งจะปล่อยออกมา แต่ก็แรงจนเข้ามาเป็นอันดับที่ 1 ในอาทิตย์นี้

                เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 อันดับเพลงที่มาจากการฟังเพลงออนไลน์ บนโลกอินเตอร์เน็ต มีเพลงไหนที่อยู่ภายในใจของคุณบ้างหรือเปล่า หรือว่ายังไม่ได้ฟังเพลงที่ใด งานนี้ก็คงต้องค้นหาฟังเพลงออนไลน์กันแล้วละค่ะ รักเพลง ชอบดาราท่านใดก็อย่าลืมเป็นขวัญให้ดาราคนนั้นด้วยนะค่ะ