เที่ยวชายหาดหัวหินกันเถอะ

กล่าวกันว่าถ้าเรามาถึงยังจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และได้แวะพักผ่อนกันที่หัวหินซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อมากที่สุดของประเทศไทยอีกเมืองหนึ่งเลยนั้น รับรองเลยว่าเราจะต้องเพลิดเพลินกับภาพของทะเลอ่าวไทยที่แสนจะอุดมสมบูรณ์อย่างมากแน่นอนเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกท่านที่กำลังเซ็งกับอากาศที่ร้อนระอุให้มาพักผ่อนยังที่เที่ยวหัวหินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างมากเลยนั่นก็คือ ชายหาดหัวหิน นั่นเอง เป็นชายหาดที่ยังมีน้ำทะเลที่ใสสะอาดและยังมีกิจกรรมมากมายให้เราได้เล่นกันที่ชายหาดหัวหินแห่งนี้ และยังเป็นจุดศูนย์กลางให้เราสามารถที่จะหาที่เที่ยวหัวหินที่น่าสนใจในจุดอื่นๆได้อีกด้วย

รายละเอียดของชายหาดหัวหินก็คือเป็นที่เที่ยวหัวหินที่มีทั้งบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น และยังมีทั้งแหล่งในการหาอาหารการกินที่ยอดเยี่ยม มีอาหารทะเลที่ทั้งสดและยังมีจุดที่สามารถที่จะให้เราเช่าเตียงผ้าใบและร่มเพื่อนั่งกินอาหารทะเลกันที่ชายหาดได้ หรือจะเช่าเสื่อเผื่อนอนพักผ่อนริมทะเลก็ได้ กิจกรรมทางน้ำก็มีเช่นกันกัน ยกตัวอย่างเช่นการว่ายน้ำหรือการนั่งเรือ Banana Boat

เส้นทางชายหาดที่ยาวเหยียดนั้นกินระยะทางมากกว่า 2 กิโลเมตรเลยทีเดียว จนสามารถที่จะเดินเที่ยวไปจนถึงบริเวณของเขาตะเกียบได้เลยทีเดียว ฉะนั้นแล้วถ้าเกิดเราอยากจะมาหาที่เที่ยวหัวหินที่มีชื่อเสียงล่ะก็ ขอแนะนำให้แวะมาเล่นน้ำที่เย็นและใสแจ๋วที่ชายหาดหัวหินดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.