วิลล่าอะลัว เกาะหมาก (Villa Allure Koh Mak) | ที่พักหาดส่วนตัวกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

วิลล่าอะลัว เกาะหมาก (Villa Allure Koh Mak) ที่พักแสนสงบบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในเกาะหมาก จังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากท่าเรืออ่าวนิดเพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ วิลล่าอะลัว เกาะหมาก ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ วิลล่าอะลัว เกาะหมาก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย

วิลล่าอะลัว เกาะหมาก ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, ห้องพักแบบสองห้องนอนพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักของ วิลล่าอะลัว เกาะหมาก ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา วิลล่าอะลัว เกาะหมาก ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมพายเรือ ดำน้ำ ตกปลา ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องเกม สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่มและกลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ วิลล่าอะลัว เกาะหมาก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวสวนใหญ่, หมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกคลองเจ้า, เกาะกระดาด, พิพิธภัณฑ์เกาะหมาก, วัดเกาะหมาก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก วิลล่าอะลัว เกาะหมาก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Villaallurekohmak
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก วิลล่าอะลัว เกาะหมาก : โทร 098 246 6326
จุดเด่นของรีวิว : วิลล่าอะลัว เกาะหมาก ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท