คู แอท ซี (Ku at Sea) | ที่พักระยอง สุดชิคเก๋ไก๋

คู แอท ซี (Ku at Sea) ที่พักสุดเก๋ไก๋ ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว ในจังหวัดระยอง การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากท่าเรือบ้านเพเพียง 7 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พัก ของ คู แอท ซี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก คู แอท ซี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

คู แอท ซี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักของ คู แอท ซี ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา คู แอท ซี ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ นอกจากนี้ยังให้พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ในระแวกที่พักของ คู แอท ซี ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนพฤกษศาสตร์ระยอง, วัดเกาะเสม็ด, อ่าวทับทิม, อ่าววงเดือน, อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักของ คู แอท ซี

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/KuatSea/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก คู แอท ซี : โทร 086 393 0329
จุดเด่นของรีวิว : คู แอท ซี ที่พักดีไซน์สวยใกล้แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Ku at Sea

Leave a Reply

Your email address will not be published.