โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ (Riverawan Hotel) | ที่พักจันทบุรี คุณภาพดี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย

โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ (Riverawan Hotel) ที่พักคุณภาพ ตั้งอยู่ริมน้ำจันทบุรี ห่างจากศาลหลักเมืองจังหวัดจันทบุรีเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยแฝงความเรียบหรูในทุกรายละเอียด บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ

โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ วิวแม่น้ำ, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสระน้ำ, ห้องเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนุกเกอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ ยังให้บริการโทรปลุก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, ชุมชนริมน้ำ จันทบุรี, อุทยานแห่งชาติน้ําตกพลิ้ว, ตึกแดง, ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ

สอบถามเพิ่มเติม : www.riverawanhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ : โทร 099 442 9229
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมรี​เวอร์​รา​วรรณ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Riverawan Hotel

Leave a Reply

Your email address will not be published.